Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0934.170.879
Hotline: 0934.170.879

Tính toán công suất điện năng lượng mặt trời

Tính toán công suất điện năng lượng mặt trời

GIỚI THIỆU

Điện Năng Lượng Mặt Trời là hệ thống hấp thu ánh sáng và tạo ra điện cho các thiết bị sử dụng. Hệ thống gồm các tấm pin hấp thu ánh sáng tạo ra điện DC sau đó chuyển qua bộ phận Biến Tần để chuyển dòng điện DC thành AC cho các thiết bị sử dụng. (chú ý các tấm pin năng lượng mặt trời chỉ là hấp thu và tạo ra điện chứ không có tác dụng lưu trữ lại điện như nhiều người lầm tưởng).

Năng lượng mặt trời hiện nay đã và đang được khai thác, sử dụng rộng rãi. Nó không những mang lại những giá trị về kinh tế mà còn bảo vệ môi trường. Để lắp đặt hệ thống điện mặt trời mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng ta phải tính toán công suất điện mặt trời chính xác. Để đảm bảo được hệ thống hoạt động đúng giá trị của điện áp. Cung cấp đầy đủ điện cho toàn bộ tải tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tính toán công suất hệ thống điện từ Pin năng lượng mặt trời cho dự án của bạn.

 

mo ta hoat dong dien mat troi hoa luoi

 

PHÂN LOẠI

Điện Năng lượng mặt trời có 3 loại cơ bản: Điện năng lượng mặt trời hòa lưới không có lưu trữĐiện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữĐiện năng lượng mặt trời độc lập.   Hiện tại hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới không lưu trữ là hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm tiền điện, thực sự mang lại hiệu quả trong đầu tư. Đây cũng chính là hệ thống điện năng lượng mặt trời được nhiều người đầu tư nhất trong 5 năm qua, vì tuổi thọ của các thiết bị lên đến 20 năm trở lên và chi phí đầu tư thấp nhất.

 • Điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ: là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia, khi sản sinh ra điện sẽ cung cấp cho các thiết bị dùng luôn. Hệ điện mặt trời hoà lưới không lưu trữ không có hệ thống acquy để tích lại điện nên chỉ sử dụng vào ban ngày. Buổi tối sử dụng điện nhà nước
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ cực kỳ hiệu quả với những gia đình và nhà xưởng, công ty sử dụng điện nhiều vào ban ngày, vì sản sinh bao nhiêu sẽ được dùng hết bấy nhiêu.
 • Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ, khi sản lượng điện sản sinh ra nhiều hơn công suất sử dụng của thiết bị thì lượng điện dư đấy sẽ đẩy ngược lên điện lưới Quốc Gia. Sản lượng đẩy ngược này sẽ được cấp công tơ 2 chiều để ghi nhận lại và được nhà nước mua lại 20 năm với giá: 1.943 đ. Chính sách mua lại điện của nhà nước dẫn đến nhiều người đầu tư không phải chỉ để tiết kiệm điện mà còn bán lại điện cho Nhà Nước, một kênh đầu tư hiệu quả và ổn định.

– Với việc sản sinh ra bao nhiêu thì các thiết bị điện trong nhà sẽ sử dụng ngay, không phải tốn thêm chi phí đầu tư hệ thống acquy lưu trữ, nên hệ thống điện năng lương mặt trời hòa lưới không lưu trữ có giá thành đầu tư thấp, và hiệu quả kinh tế cao nhất trong các hệ thống điện mặt trời.

TÍNH TOÁN CÔNG SUẤT PHÙ HỢP

Ví Dụ: 1 Gia đình sử dụng 1 tháng hết 700.000 đ – 1.200.000 đ giả sử gia đình này sử dụng 50% vào ban ngày và 50% vào buổi tối hoặc. + với số tiền như thế giá điện sẽ rơi vào khoảng 2800 đ – 3000 đ 1Kw điện (ký điện). lấy tổng số tiền chia cho 2800 đ sẽ ra được sản lượng điện tiêu thụ 1 tháng là: 250kw – 430KW…. Chúng ta sẽ lấy con số 430KW điện sẽ được sử dụng 1 tháng vì nhu cầu sử dụng càng ngày càng nhiều, con số luôn tăng dù chúng ta cố gắng tiết kiệm. Và 1 điều quan trọng hơn nữa là GIÁ ĐIỆN ngày càng tăng, và tăng càng cao khi sử dụng điện càng nhiều. Với 430 kw 1 tháng thì 1 ngày sử dụng khoảng 15kw điện, trung bình 1 ngày dùng 15 – 16 Số điện.

 • Ở Miền Nam quy định hệ số giờ nắng để tạo ra điện là 3-5h nắng  thực thế trung bình là từ 4.5 h nắng trở lên, có những ngày được tới 6h nắng. Vậy Chúng ta sẽ lấy 15 chia cho 4.5 giờ nắng là ra công suất đầu tư, ở đây ra công suất đầu tư là: 3.3 KWP. hoặc có thể đầu tư hơn đến 5KW vì dư điện có thể bán lấy tiền (430:30 ngày = 15Kw, 15:4.5 giờ nắng = 3.3kw)
 • Với công suất 3.3 kw những này nắng tốt ở TPHCM thì 1 ngày sẽ tạo ra 15 – 19 KW điện (kg điện). Hiện tại giá điện nhà nước đang mua vào là 1943 đ 1KW như vậy 1 tháng thu nhập của khách hàng là từ : 874.350 đ – 1.107.510 đ. Nhưng nếu nhân với giá phải trả thực tế nếu không có điện mặt trời VD là 2800 đ 1 số thì tổng thu nhập là 15×2.800 = 1.305.000 đ. Với thu nhập như thế này khoảng 4 năm tổng số tiền thu về là: 62.640.000 đ
 • Vậy 1 hệ thống công suất 3.3kw khi chúng ta đầu tư sẽ mất 3.5 năm để hoàn lại số tiền ban đầu bỏ ra, còn lại sau đó là lợi nhuận của chúng ta. Để đảm bảo được sự hoạt động ổn định của hệ thống chúng ta cần Chú ý chọn thiết bị cho hệ thống điện năng lượng mặt trời và công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín. Công nghệ tấm pin đang sử dụng liên quan tới giá thành, nếu bạn chọn tấm pin công nghệ cũ thì giá rẻ và hiệu suất thấp.

0 thoughts on “Tính toán công suất điện năng lượng mặt trời

 1. wedshqce says: Your comment is awaiting moderation.

  buy buspirone australia without script amex deal barrels where can you get buspirone in canada

  Selling online, we save on storage warehouses at the point of sale, rent fees, and staff team expenses as the purchasing process is fully automated.

  Is Buspirone a scheduled drug? Can nurse practitioners prescribe anxiety medication?

  Order buspirone Online No Prior Prescription – Click Here To Continue

  ORDER NOW! Get a giant discount and save BIG!

  buy now cheap buspirone payment uk
  buspirone 200mg europe
  mail order cheapest buspirone visa australia
  cheapest buspirone buy visa europe
  buspirone induced esophagitis
  want to buy buspirone 500mg online legitimate
  cheapest generic buspirone 1mg with visa
  where to buy buspirone 1mg online legitimate
  buspirone online store
  buspirone can i buy shopping california
  what is a buspirone high like
  buspirone 40mg bulk prices
  buspirone online store money order
  buy oral buspirone
  buy generic buspirone 10mg online legally
  how to buy buspirone in vancouver
  purchase cheap buspirone online shop australia
  buspirone secure australia money order
  where to buy buspirone 5mg in the uk
  buspirone order now canada
  buspirone 60 mg
  purchase buspirone 1mg online legally
  buspirone 1.5mg prescription limit

  nutrition harvard university
  24 hr urgent care near me
  non narcotic anxiety medication

  Sequestered in theLombrives cave in Arige the team have 15 tons of supplies to eat along with water from the cave and a pedaldriven dynamo for electricity. In response to complaints by some of the women who played in last months Womens World Champion tournament in Turkey the World Chess Federation says that the event was well run and organized. After Aryna Sabalenka and her partner Elise Mertens won the Australian Open Sabalenka said she was breaking up their team so she could focus on her singles career. These children escaped Xinjiang but their parents are in China and cut off from the world. Bronze Age Deliveroo Austrian miners had their dinners DELIVERED to their workplace. If an initial polite request for the noise to stop goes unheard you can approach your local or district council which has a dedicated team to help with such circumstances. LSE boss gets a 44m pay rise following 20bn Refinitiv merger. How canny Brendan Rodgers has transformed Kelechi Iheanacho into one of Europes inform strikers. Yankees Voit Out for a Month With Knee Injury.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *